Công trình ngầm trong đá

Phương pháp thi công hầm mới của Áo -NATM

NATM

Sự tổng hợp ba vấn đề, bao gồm hai vấn đề mang tính lý thuyết cùng  với những nhận thức thực tế, cụ thể là: ảnh hưởng của yếu tố thời gian, tác dụng tương hỗ giữa khối đá và kết cấu công trình và khả năng trám bít bề mặt khoảng trống, đã dẫn đến sự hình thành một cách“ ... Read More »

CÁC GIẢI PHÁP HẠN CHẾ TAI BIẾN ĐỊA CHẤT TỪ KINH NGHIỆM THỰC TẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NGẦM

Ham hai van inside

CÁC GIẢI PHÁP  HẠN CHẾ TAI BIẾN ĐỊA CHẤT TỪ KINH NGHIỆM  THỰC TẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NGẦM  Vũ Văn Tính, Hoàng Ngọc Tú, Đàm Khắc Lĩnh, Công ty Sông Đà 10 Nguyễn  Quang Phích, Hội Công trình ngầm Việt nam Phạm  Anh Tuấn, Công ty cổ phần tư vấn Sông Đà   Abstract. The complicated geological conditions and ... Read More »

Phương pháp khoan nổ mìn tiến toàn gương hầm lò trong đá liên kết rắn chắc; với không gian đột phá xác định bởi vòng các lỗ khoan trống vây quanh lỗ mìn đột phá.

111

Bài báo trình bày một phương pháp mới để khoan nổ mìn tạo biên hầm lò, khi tiến toàn gương trong đá liên kết rắn chắc, với hiệu quả cao. Đặc điểm chính của phương pháp mới này là: – Các lỗ mìn và các lỗ khoan trống đều có đường kính giống nhau – Quy mô và vị trí ... Read More »

Đăng ký khóa học
Để hoàn tất việc đăng ký khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết phía dưới rồi chọn Gửi đi để gửi thông tin cho chúng tôi. Bộ phận chuyên trách sẽ phản hồi sớm nhất trong ngày làm việc

Thông tin liên hệ:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Nội dung đăng ký:

Thanh toán:


Bạn biết chúng tôi qua:

Mã xác nhận: captcha

×
Đặt mua tài liệu
Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết phía dưới rồi chọn Đặt Mua để gửi thông tin cho chúng tôi. Bộ phận chuyên trách sẽ phản hồi sớm nhất trong ngày làm việc

Thông tin liên hệ:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Tài liệu bạn muốn đặt mua:

Thanh toán:


Bạn biết chúng tôi qua:

Mã xác nhận: captcha

×